<h1 style="display:none">{key1}</h1>
ViecOi Tìm việc làm tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và các nơi ở Việt Nam miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / NOVALAND TUYỂN DỤNG - TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND

Công ty Novaland  là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về môi trường làm việc, thông tin tuyển dụng cũng như yêu cầu về nhân sự của Novaland để chuẩn bị ứng tuyển làm việc tại tập đoàn bất động sản này thật tốt nhé! 

 

I. Những điều cần biết về Tập đoàn Novaland Việt Nam

   1. Thông tin chung về Novaland

giới thiệu Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NOVA

 

Công ty NovaLand thành lập năm 1992 là tiền thân của Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Trước đây, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Tập đoàn NOVA là thuốc thú y, xây biệt thự cho thuê,... và đến năm 2007, công ty tái cấu trúc vá hợp nhất các công ty thành lập hai Tập đoàn là Tập đoàn Anova và Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NovaLand. Trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty NovaLand đã trở thành một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp thế giới. Những công trình kệt tác để đời của NovaLand cùng biểu tượng khối Rubik màu xanh lá liên tục được nhân rộng ra các khu vực trong và ngoài nước.

   2. Thương hiệu về nhân sự của Novaland

Thương hiệu nhân sự Novaland là tập hợp những con người hiệu quả, chính trực, chuyên nghiệp, luôn tâm huyết cùng kiến tạo những cộng đồng nhân văn tiên tiến và có phong cách sống hiện đại. nhân sự của Novaland toàn là những người trẻ trung, có tinh thần, trách nhiệm cao trong mọi công việc, năng động, nhiệt huyệt. Đầu tư phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ hàng đầu của Novaland bởi vậy mà đội ngũ nhân viên của họ  luôn đảm bảo chuyên môn và chất lượng công việc. 

 

Đội ngũ nhân viên tại Novaland

 

Từ đó có thể thấy để ứng tuyển và làm việc tại đây đòi hỏi người lao động phải vượt qua nhiều yêu cầu khá khắt khe. Trong quá trình làm việc có thể phải tham gia vào các chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu công việc trong tập đoàn. Tuy nhiên đây chỉ là yêu cầu để ứng tuyển vào một số vị trí quản lý cấp cao và các vị trí công việc cần chuyên môn cao vì trong Tập đoàn vẫn có một phần nhỏ đội ngũ nhân viên có trình độ thấp hơn làm ở các vị trí công việc đơn giản. 

   3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Novaland

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của Novaland là luôn sẵn có vì để giữ vững vị thế của mình. Nhu cầu tuyển dụng hàng năm của Tập đoàn chủ yếu bổ sung vào vị trí quản lý cấp cao chủ yếu nắm giữ các dự án để Tập đoàn ngày càng có thêm nhiều các dự án xây dựng, cũng như để phát triển các nhóm ngành dịch vụ, du lịch của công ty. Với mục tiêu và định hướng phát triển như hiện tại, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản trong tập đoàn vẫn tiếp tục mở ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động trong tương lai

 

II.  Những vị trí thường xuyên tuyển dụng tại Novaland

nhân viên tại tập đoàn Novaland

   1. Chuyên viên tư vấn bất động sản

Yêu cầu công việc bao gồm:

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, Quản trị kinh doanh. 

- Bên cạnh đó phải có kiến thức về thương mại, marketing, thương hiệu và am hiểu thị trường bất động sản Việt Nam. 

- Có kinh nghiệm tư vấn tư 1 năm trở lên trong ngành bất động sản, tư vấn tài chính, chứng khoán,...

- Có các kỹ năng như: thuyết phục khách hàng, Marketing & PR, lập kế hoạch kinh doanh, phân tích và nghiên cứu thị trường,… 

- Ưu tiên: Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe, thân thiện, vui vẻ,… 

   2. Nhân viên kỹ thuật – Tòa nhà 

Yêu cầu công việc để tuyển dụng cho vị trí này như sau:

- Sinh viên mới tốt nghiệp ngành Điện - Điện tử/ Điện Dân dụng/ Điện lạnh hoặc những người có ít kinh nghiệm cũng được chấp nhận.

- Có tính cách trung thực, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và thận trọng.

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại chung cư hoặc tòa nhà.

   3. Chuyên Viên Telesales 

Yêu cầu công việc bao gồm:

- Kinh nghiệm: có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên, ưu tiên những người có kinh nghiệm làm telesales

- Bằng cấp: tối thiểu từ Cao đẳng trở lên.

- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán,thuyết phục khách hàng tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu áp lực cao, có tính kiên nhẫn, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt...

 

III. Quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng khi làm việc tại Tập đoàn Novaland

Nhân viên làm việc tại Tập đoàn Novaland thường xuyên được hưởng các chế độ đào tạo để nâng cao bảo thân như:Tham gia các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, được tạo điều kiện để phát triển tối đa năng lực của bản thân. 

Ngoài ra nhân viên làm việc tại Novaland còn được hưởng mức lương trung bình cao so với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực trên thị trường. Bên cạnh đó tập đoàn Novaland còn có rất nhiều các chính sách phúc lợi và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn khác tùy theo nhân viên ở từng cấp độ, từng vị trí công việc và kết quả cống hiến của nhân viên đó.

Trên đây là những thông tin có thể hữu ích cho bạn trước khi muốn trở thành thành viên của Novaland. Hãy theo dõi chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi bạn ứng tuyển vào một công ty nào đấy nhé.

 

Cùng viecoi.vn xem thêm nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Từ khóa: novaland novaland tuyển dụng bất động sản

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại FamilyMart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

4 BƯỚC ĐỂ GIỚI THIỆU BẢN THÂN ẤN TƯỢNG

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

THÔNG TIN ĐẮT GIÁ CHO CUỘC PHỎNG VẤN LẦN 2

Khi bạn được nhận lời mời từ nhà tuyển dụng cho cuộc phỏng vấn lần thứ 2, có nghĩa là bạn là ứng viên sáng giá và nhận được sự ưu ái từ nhà tuyển dụng. Tâm lý lo lắng và hồi hộp, trước câu hỏi trong cuộc phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì? là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, việc chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với thái độ tự tin, chắc hẳn bạn sẽ xóa bỏ câu hỏi nhà tuyển dụng phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì và ngược lại.  


5

FPT SHOP TUYỂN DỤNG - CÁCH PHỎNG VẤN CỦA FPT SHOP KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


6

KỸ NĂNG THAM GIA PHỎNG VẪN DÀNH CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Có rất nhiều sinh viên mới ra trường trên con đường tìm việc đã trải qua không ít lần thất bại khi phỏng vấn. Do đó, để tránh mất thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn “trắng tay”, hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết.


7

5 BƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Nhân viên là những nguồn lực quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển công ty, tìm được những người tài giỏi hay những người phù hợp với yêu cầu công việc là rất quan trọng. Vì vậy bộ phận nhân sự nói riêng và toàn công ty nói chung khi có nhu cầu tìm người mới tìm nên tham khảo quy trình tuyển dụng nhân sự để tránh dài dòng và tốn kém.


8

B'SMART TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM PHỎNG VẪN B'S MART

B’s mart đã có 150 cửa hàng trên khắp TPHCM. Hiện nay, công việc làm thêm tại B’s mart cũng là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn đang có ý định làm thêm tại đây.


9

5 BƯỚC CHUẨN BỊ CHO MỘT BUỔI PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Đâu là các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của một cuộc phỏng vấn? cần chuẩn bị những gì và làm cách nào để tạo được sự thiện cảm cũng như ấn tượng tốt của ứng viên đối với nhà tuyển dụng? Các lời khuyện sau đây sẽ giúp ứng viên có cái nhìn tổng quan về việc chuẩn bị tốt nhất cho một buổi phỏng vấn.


10

Kinh Nghiệm Tham Dự Phỏng Vấn Các Công Ty Nước Ngoài

Sự phát triển của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, các hợp tác song phương, đa phương đã tạo ra một cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ tại các công ty nước ngoài đầu tư vào trong nước.