Resume Maker Tạo Hồ Sơ (CV/Resume) xin việc đẹp miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×

Tiền Lễ Dành Cho Ứng Viên

  • 23/12/2015
  • |
  • Lượt xem: 1043

Viecoi.vn là website dịch vụ cung ứng nhân lực đầu tiên tại Việt Nam có kèm theo Tiền Lễ dành cho ứng viên. Đối với những ứng viên thành công, sau khi đã nhận thư mời nhận việc từ nhà tuyển dụng sẽ nhận được khoản Tiền Lễ là 15% lương thàng*2 từ Viecoi.
Viecoi đặc biệt chuyên cung cấp ứng viên IT và thiết kế cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Viecoi còn mở rộng cung cấp ứng viên phù hợp nhất cho các ngành nghề khác. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Viecoi. Website Viecoi được thiết kế đơn giản, bắt mắt, thu hút. Nhà tuyển dụng có thể đính kèm ảnh công ty với kích thước lớn theo thiết kế của Viecoi để tạo ấn tượng cuốn hút cho tin tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng còn có thể đăng tải đoạn video giới thiệu về mồi trường, văn hóa công ty giúp ứng viên có thể hiểu rõ hơn về tính chất công ty bạn.
Viecoi đã bắt đầu hoạt động từ đầu tháng 12 năm 2015, và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng. Hãy đến với Viecoi, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vờ trong cách chăm sóc khách hàng nhiệt tình đến từ Nhật Bản. Hãy sử dụng Viecoi, bạn sẽ được thoải mái đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng, được miễn phí tìm kiếm hồ sơ ứng viên phù hợp nhất.
Khi bạn đến với Viecoi, sau khi đăng tin tuyển dụng miễn phí, đội ngủ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chùng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp tìm kiếm, sàng lọc, phỏng vấn và giới thiệu ứng viên phù hợp nhất theo đúng yêu cần tuyển dụng của nhà tuyển dụng. Vì vậy, nhà tuyển dụng càng mô tả chi tiết yêu cầu công việc thì nhân viên kinh doanh của Viecoi sẽ càng dễ dàng hỗ trợ tìm kiếm ứng viên có tỉ lệ phù hợp càng cao hơn.
Hãy đến với Viecoi để trãi nghiệm những tiện ích nhất đến từ dịch vụ Nhật Bản.

Từ khóa:

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

10 Trang web hướng dẫn viết code tốt nhất

Nếu bạn muốn học vài kĩ năng mới thì hãy dành thời gian tìm kiếm qua những trang web này. Bạn sẽ chắc chắn tìm được thông tin bổ ích cho bản thân. Nó sẽ mở ra cho bạn một hướng đi mới.


2

5 MẸO GIÚP QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT CỦA BẠN

Khi lựa chọn học tiếng Nhật, bạn cần phải hiểu vì sao mình chọn ngôn ngữ đó. Vì yêu thích, công việc hay du lịch. Bởi khi tìm ra lý do, bạn mới có động lực học và vì thế quá trình học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng hơn.


3

THAY ĐỔI BẢN THÂN ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HOÀN THIỆN HƠN

Cuộc sống cần những con người có hướng thay đổi tích cực từ bản thân. Thay đổi bản thân để chúng ta có nhiều cơ hội thành công trong công việc, có một cuộc sống vui vẻ mà không lo bộn bề. Rất khó khăn nếu bạn không có quyết tâm và chịu thay đổi từng những thói quen xấu theo ta mấy mươi năm qua. Nhưng đó là cái xấu cần phải loại bỏ và thay đổi dần dần, có kế hoạch chiến dịch lâu dài để sắp xếp mọi thứ sinh hoạt, cách suy nghĩ, làm việc, vui chơi một cách khoa học hơn và phù hợp với bản thân và gi


4

20 Cách sử dụng Google Search hiệu quả nhất

Google Search là một công cụ hết sức “quyền năng”. Sử dụng những lòi khuyên trên, bạn có khả năng tìm được bất kỳ thứ gì hay thậm chí là tất cả mọi thứ bạn có thể cần trên World Wide Web. Không cần biết đó là một định nghĩa của Wikipedia cho bài tiểu luận ở trường, tìm kiếm giá cổ phiếu mới nhất, ngay cả việc tìm lời của bài hát yêu thích cũng hoàn toàn dễ như ăn bánh với Google Search.


5

Tiền Lễ Dành Cho Ứng Viên

Tại Nhật thì mọi người người đều quen thuộc với loại hình dịch vụ tìm việc có kèm theo Tiền Lễ dành cho ứng viên sau khi nhận được thư mời nhận việc từ nhà tuyển dụng. Nhưng ở Việt Nam thì Viecoi chính là website đầu tiên cung cấp loại hình dịch vụ này.


6

CÓ NÊN HỌC TIẾNG NHẬT KHÔNG?

Bạn đang cân nhắc có nên học tiếng Nhật không? Nhưng bạn không chắc chắn nó có lợi gì cho mình? Ngoài những lý do tại sao nên học một ngôn ngữ thì đây là 10 lý do thú vị để bạn chọn Nhật Bản là ngôn ngữ mình nên học.


7

LẤY BẰNG TIẾNG NHẬT N2 CHỈ TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nếu bạn muốn được làm việc trong một công ty Nhật Bản, tấm bằng tiếng Nhật N2 là điều tối thiểu phải có. Hãy nhắm mục tiêu rằng mình có thể lấy được tấm bằng này trong lần thử đầu tiên.


8

Đạo đức trong kinh doanh

Đạo đức trong kinh doanh là điều cực kỳ quan trọng mà các doanh nghiệp và cả các tiểu thương nhỏ lẻ cần phải xây dựng cho mình.


9

Tìm kiếm ý nghĩa trong công việc hiện tại của bạn

Khi bạn cảm thấy bất mãn với công việc hiện tại, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm công việc mới hoặc cố gắng thay đổi công việc hiện tại. Để quyết định có nên thay đổi công việc đang làm hay sẽ thay đổi suy nghĩ về nó thì hãy xem những gợi ý sau đây.


10

10 cách xây dựng website chạy nhanh hơn

Việc website chạy nhanh hơn sẽ giúp cho trang web của bạn có được lượng truy cập cao hơn và nhận được sự yêu thích hơn từ khách hàng.