H1 - ViecOi.vn

 Việc làm  / Cẩm nang tuyển dụng / Thế giới quản trị / Chia sẻ thành công / 5 APP GIÚP BẠN HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE TRÊN ANDROID

5 APP GIÚP BẠN HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE TRÊN ANDROID

  • 14/02/2022
  • |
  • Lượt xem: 2700

Một vấn đề chung mà hầu như người học tiếng Nhật nào cũng gặp phải là tìm được một trang web dịch tiếng Nhật trực tuyến hữu ích nhất. Đa phần chúng ta đều sử dụng Google dịch, Edict… đây là những trang web dịch lớn và nổi tiếng nhưng có vẻ nhiều bạn vẫn chưa hài lòng vì khả năng dịch của 2 công cụ này còn nhiều hạn chế. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu một số công cụ dịch tiếng Nhật trực tuyến được coi là tốt nhất.

1. Yomiwa

app học tiếng nhật online

Điểm mạnh: dịch suôn sẻ, có thể hoạt động ngoại tuyến, khả năng nhận dạng từ Kanji tốt. Điểm yếu: Không hiệu quả lắm cho người mới bắt đầu

Yomiwa là một ứng dụng dịch tiếng Nhật trực tuyến dựa trên việc nhận dạng ký tự (OCR) mở trực tiếp từ thư viện hình ảnh của bạn. Ứng dụng này phù hợp với những người đã có nền tảng tiếng nhật cơ bản. Nếu bạn đang trông chờ một ứng dụng hỗ trợ dịch từ Kana tốt nhất thì đây là lựa chọn tốt nhất rồi.

2. Jsho - Từ điển tiếng Nhật

Điểm mạnh: Phân tích mọi thành phần của cụm từ để dịch câu đúng

Điểm yếu: Có nhiều quảng cáo xuất hiện

Ứng dụng dịch tiếng Nhật trực tuyến Jsho có một cơ sở từ vựng rất lớn, bao gồm mọi thứ từ những từ phổ biến trong cuộc sống đến những thuật ngữ chuyên ngành.

app học tiếng nhật online

Ứng dụng này cũng rất hữu ích trong việc giúp bạn hiểu nghĩa một câu mình đang gặp khó khăn mà không cần đến Google dịch. Nó sẽ gợi ý nghĩa của từng từ và để bạn tự sắp xếp để hiểu nghĩa theo cách riêng của mình.

Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của ứng dụng này, là bạn sẽ thường xuyên thấy các quảng cáo gây phiền toái xuất hiện khắp nơi trên màn hình. Đó cũng là lý do khiến nhiều người e ngại khi tải ứng dụng dịch tiếng Nhật trực tuyến này.

3. Ứng dụng GreenLife

Điểm mạnh: tùy chọn ngữ âm, truy cập nhanh

Điểm yếu: có một số lỗi chính tả / phát âm Romaji, không thể sử dụng ngoại tuyến.

Có đến 5400 lượt đánh giá 5 sao cho ứng dụng GreenLife này. Đây thật sự là một ứng dụng hỗ trợ dịch tiếng Nhật trực tuyến hữu ích. Bạn có thể vừa dịch vừa luyện nghe cả câu tiếng Nhật và tiếng Anh.

Tuy nhiên, GreenLife vẫn còn điểm hạn chế lớn nhất là nếu không có kết nối Internet người dùng không thể sử dụng ứng dụng này.

4. Japanese Kanji Study

Điểm mạnh: Có thể tạo danh sách học cho riêng bạn, đưa ra phản hồi, các mục tiêu nghiên cứu cho bạn

Điểm yếu: Không miễn phí

Ứng dụng này cho phép bạn vẽ các ký hiệu Kanji trên màn hình điện thoại. Được phát triển bởi Chase Colburn, nó được chấm đến 4,8 điểm với hơn 500.000 lượt tải xuống trên Android.

Hơn 7.300 trong số 8.500 đánh giá năm sao đã đủ khiến bạn tin tưởng vào ứng dụng này chưa.

app học tiếng nhật online

Đây được coi là một ứng dụng hay, đáng để dành thời gian học và thực hành, bạn có thể tận dụng tối đa năm phút rảnh rỗi để truy cập vào ứng dụng này. Hạn chế lớn nhất của japanese Kanji Study là để học được trên một ứng dụng hay như vậy bạn phải trả phí.

5. Learn Japanese Free

Điểm mạnh: Tốt cho việc học các cụm từ tiếng Nhật quan trọng.

Điểm yếu: Có nhiều thông báo ngay cả khi không mở ứng dụng, lỗi phông chữ.

Chúng ta thường bỏ qua việc học các cụm từ và biểu thức. Ứng dụng này sẽ giúp bạn học lại các kiến thức đó. Có khoảng 4.400 / 6.200 lượt đánh giá 5 sao nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm. Tốc độ dịch của ứng dụng này khá nhanh, câu văn khá suôn tuy nhiên bạn sẽ gặp nhiều lỗi phông chữ.

Ngoài ra, một điểm trừ cho Learn Japanese Free là có quá nhiều thông báo đến người dùng. Trường hợp họ không sử dụng ứng dụng hoặc đang bận làm một việc khác trên điện thoại thì đây làm một tính năng rất phiền toái.

Đến giờ thì bạn đã tìm cho mình một ứng dụng dịch tiếng Nhật trực tuyến nào phù hợp với mục tiêu chưa? Chắc chắn là có rồi.

Khi học tiếng Nhật hay bất cứ một ngôn ngữ nào khác, việc mày mò, nghiên cứu, tìm hiểu những tài liệu, nguồn học cho quá trình học là điều ai cũng phải làm.

Vì vậy, hãy cứ tiếp tục khám phá thêm thật nhiều ứng dụng hay nữa và giới thiệu cho mọi người cùng biết nhé!

TỰ HỌC TIẾNG NHẬT - KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG

CÔNG VIỆC VỀ BIÊN PHIÊN DỊCH

CÁC CÔNG TY NỔI BẬT

Từ khóa:

Việc Làm Tiếng Nhật Công Cụ Dịch Tiếng Nhật Trên Adroid Tìm Việc Làm App Học Tiếng Nhật Online

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG TRONG CÔNG VIỆC CỦA BẠN

Hầu như chúng ta đều dành nhiều thời gian cho nơi làm việc, vì thế đừng tự ép mình làm công việc mà bạn không cảm thấy vui vẻ. Hãy tự kiểm tra sự hài lòng với công việc của bạn qua những tiêu chí sau đây.


2

LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC THĂNG CHỨC?

Cách tốt nhất để được thăng chức là hãy chứng minh cho cấp trên thấy năng lực và thành tích mà bạn đạt được, khi đề bạt bạn lên vị trí cao hơn thì sếp sẽ được những gì, công ty sẽ được những gì.


3

07 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VIẾT NHẬT KÝ BẰNG TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN

Khi đụng đến kỹ năng viết tiếng Nhật, mấy ai tự tin mình thành thạo. Vậy nên hãy, học nhanh 7 bí kíp sau để luyện viết tiếng Nhật không còn là nỗi sợ của bạn nữa.


4

NHỮNG CÁCH KHÍCH LỆ ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG CỦA CÔNG TY

Khách hàng là yếu tố quyết định đối với sự thành công hay thất bại của một công ty, không có khách hàng đồng nghĩa với việc công ty không có doanh thu và lợi nhuận, ai là người mang khách hàng về cho doanh nghiệp, không ai khác đó chính là đội ngũ bán hàng, đội ngũ bán hàng chính là huyết mạch của công ty, với cương vị là cấp trên của họ, bạn phải làm gì để khích lệ tinh thần, động viên để những nhân viên bán hàng làm việc hiệu quả nhất.


5

5 BƯỚC ĐỂ XÂY MỘT ĐỘI NGŨ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Nói về nơi làm việc, chúng ta chỉ có hai loại môi trường làm việc: nơi nhân viên muốn làm việc và nơi nhân viên không muốn làm việc.


6

20 thói quen “tí hon” giúp bạn có tinh thần mạnh mẽ

Chúng ta đều muốn khởi đầu một năm 2016 một cách thật mạnh mẽ, nhưng có thể kết thúc nó một cách ấn tượng thì vẫn quan trọng hơn. Có rất nhiều ý định và mục tiêu mà chúng ta sẽ chẳng thể nào đạt được bởi vì ta không thể bắt kịp được cuộc sống và vì ta chưa thể tôi luyện được “tinh thần thép” để vững bước trên đà tiến tới cho đến tận khi năm mới kết thúc.


7

XUA TAN CÁC ÁP LỰC CÔNG VIỆC BẰNG CÁCH NÀO?

Áp lực công việc, áp lực tài chính, những vấn đề gia đình làm bạn phải đau đầu lo nghĩ, hầu hết ai cũng có áp lực trong cuộc sống dù nhiều hay ít, quan trọng là cách bạn hạn chế nó như thế nào để cân bằng cuộc sống, nếu không làm tốt điều này, mỗi ngày bạn áp lực một ít, tích tiểu thành đại đến một ngày không xa bạn sẽ nổ tung vì không chịu đựng nổi, cuộc sống sẽ trở thành mớ bòng bong, hãy tự tìm cho mình những cách xả stress mà bạn thích, bạn thấy hiệu quả ngay hôm nay.


8

CHIÊM NGƯỠNG CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC NHẬT BẢN ĐỘC ĐÁO CỦA TAODAO

Các công trình kiến trúc Nhật Bản của Tadao Ando sẽ gây bất ngờ và truyền cảm hứng cho tất cả những du khách đến tham quan. Nếu ai đã từng đến thăm các địa danh nổi tiếng do vị kiến trúc sư này làm, bạn sẽ nhận ra đa phần các công trình đều dựa trên ý tưởng các khối hình học rỗng bên trong. Từ đó, tác giả tạo ra những không gian đẹp, hiện đại và hài hòa với thiên nhiên. Các công trình của Ando nằm rải rác khắp đất nước Nhật Bản nên hãy ghé thăm chúng khi bạn đi du lịch đến đây nhé.


9

Phương pháp lãnh đạo nhân viên hiệu quả

Lãnh đạo nhân viên hiệu quả chính là nhiệm vụ hàng đầu của cấp trên vì nó giúp mang lại nhiều lợi ích cho cả công ty và nhân viên. Cấp trên thực hiện vai trò của mình thành công và nhân viên thì làm việc có hiệu quả. Cùng xem những cách thức có thể lãnh đạo nhân viên hiệu quả dưới đây nhé!


10

5 DẤU HIỆU THỂ HIỆN BẠN ĐANG BẤT MÃN VỚI SẾP

Bất mãn với sếp là tình trạng chung của nhiều nhân viên. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 5 dấu hiệu thể hiện bạn đang bất mãn với sếp. Bất mãn với sếp là một trong những hiện tượng thường được bắt gặp trong môi trường công sở. Những người bất mãn với sếp có thể khiến tiến trình chung của công việc bị chậm lại đáng kể. Vậy, dấu hiệu nào cho thấy bạn đang bất mãn với sếp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.