{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / LAZADA TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Hiện nay, Lazada là một trong những website thương mại trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam và Đông Nam Á. Tại Lazada bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập khá lý tưởng. Nếu bạn cũng đang muốn làm việc tại Lazada mà phân vân chưa biết ứng tuyển vào vị trí nào thì bài viết dưới đây của Viecoi sẽ giúp bạn biết về một số thông tin của Lazada và những vị trí mà Lazada tuyển dụng thường xuyên gần đây. Bạn có thể cân nhắc xem mình phù hợp với vị trí nào và nộp hồ sơ ứng tuyển vào nhé.

Bạn biết gì về Lazada? (Lazada tuyển dụng)

lazada

Lazada Việt Nam được ra đời từ 03/2012, là công ty con của Lazada Group. Đây là một sản thương mại điện tử mua sắm ưa thích của đa số khách hàng tiêu dùng hiện đại ngày nay bởi tính tiện ích về cả quy trình mua sắm hàng hóa lẫn việc  thanh toán và giao hàng tới tay khách hàng. Được gọi là sàn giao dịch hàng hóa cũng không hề sai bởi đây chính là sân chơi kinh doanh để người mua đăng tải các mặt hàng muốn bán và người mua dễ dàng chọn mua những thứ họ muốn mua cho mình. Quá trình giao dịch giữa người mua và người bán được đảm bảo an toàn bởi người trung gian là Lazada nhưng người bán sẽ phải trả một khoản hoa hồng cho Lazada. Ngoài ra, Lazada cũng bán các sản phẩm và dịch vụ của mình, những sản phẩm này đều đảm bảo về chất lượng  hợp lý với giá thành.

Lazada là trang web cho phép tất cả cá nhân, doanh nghiệp, công ty và thương hiệu tham gia kinh doanh mặt hàng của họ. Nếu có nhu cầu muốn bán sản phẩm nào đó, bạn cũng có thể ngay lập tức tạo cho mình một tài khoản để kinh doanh mặt hàng mình có. Đến thời điểm hiện tại, Lazada luôn tự hào đang là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam cùng các thương hiệu khác như Shopee , Adayroi hay Tiki, Sendo,…

Kinh doanh online ngày càng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh, đặc biệt là trên sàn thương mại điện tử. Lazada là ứng dụng mua sắm này thuận tiện cho cả người bán và người mua. Nếu truy cập vào website này bạn sẽ thấy nó giống như một khu chợ với sự tham gia của hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp buôn bán từ các thiết bị điện tử, thời trang, cho đến ô tô, xe máy,sách báo, hàng tiêu dùng, đồ nội thất…Người dùng khá ưa thích mô hình mua sắm này bởi họ không cần di chuyển đến trực tiếp cửa hàng để mua mà vẫn có thể xem xét thông tin, giá cả, lựa chọn mẫu mã và hơn cả là xem được cả đánh giá của những người đã sử dụng trước đó. Một điểm cộng lớn nữa cho Lazada đó là giá sản phẩm bao giờ cũng rẻ hơn khi bạn mua ở cửa hàng vì chủ kinh doanh không mất khoản tiền thuê địa điểm, sản phẩm trên Lazada hầu hết do chủ sản xuất phân phối chính, không phải qua bất cứ khâu trung gian nào cùng với các chương trình giảm giá, ưu đãi của Lazada và chủ kinh doanh nữa.

Những vị trí Lazada Việt Nam tuyển dụng 2022? (Việc làm Lazada)

Cũng giống như nhiều công ty khác, khi mở rộng quy mô thì số lượng nhân viên được tuyển dụng ngày càng nhiều. Cùng với sự lớn mạnh của công ty thì các văn phòng của Lazada được mở ra thì một số vị trí thường xuyên được tuyển dụng như là:

1. Lazada Việt Nam tuyển dụng Vị Trí Nhân Viên Kinh Doanh (Lazada tuyển dụng nhân viên văn phòng)

Nhân viên kinh doanh sản thương mại sẽ có nhiệm vụ đề xuất, chọn lọc mẫu mã hình ảnh sản phẩm mới.Ngoài ra là việc lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh trên sàn thương mại Lazada tuyển dụng. Chăm sóc những khách hàng qua hệ thống online. Mức thu nhập ở vị trí này trung bình khoảng 8 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào thâm niên của nhân viên.

2. Lazada Việt Nam tuyển dụng vị Trí Cộng Tác Viên Giao Hàng (tuyển dụng giao hàng lazada tphcm)

Lazada tuyển dụng công việc của cộng tác viên giao hàng phụ trách giao hàng bằng xe máy theo lộ trình giao hàng mà trưởng nhóm đã phân công. Hỗ trợ giao hàng một cách linh động theo hướng dẫn của giám sát hoặc trưởng nhóm phân công. Giao hàng đúng thời gian và địa chỉ của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm nguyên vẹn. Nộp tiền cho thu ngân sau khi đã giao hàng thành công. Thời gian làm việc linh động theo ca sáng hoặc chiều và có khi là cả ngày. Phạm vi di chuyển giao hàng chỉ  trong 1 tuyến đường hoặc 1 phường được sắp xếp theo lộ trình thuận tiện. Mức thu nhập ở vị trí này là từ 5 – 7 triệu/tháng

3. Lazada Việt Nam tuyển dụng vị Trí Nhân Viên Giám Sát Hub

Lazada tuyển dụng nhân viên giám sát đó là công việc giám sát hoạt động vận hành của trung tâm điều phối hàng hóa giao nhận. Giám sát và sắp xếp tuyến đường cho nhân viên giao nhận một cách hợp lý. Ngoài ra là việc quản lý các chi phí và thu tiền. Phối hợp với các bộ phận liên quan tới việc điều phối hàng để hoàn thành đúng KPI của Hub và thời gian giao nhận hàng hóa. Quản lý các  rủi ro của Hub, kiêm quản lý nhân sự tại Hub bao gồm nhân viên điều phối, nhân viên giao nhận và nhân viên thu ngân.

4. Lazada Việt Nam tuyển dụng Vị Trí Nhân Viên Bộ Phận Hậu Mãi

Ở vị trí này nhân viên sẽ có trách nhiệm nhận số hàng hỏng hoặc lỗi chưa giao thành công từ các hub sau đó kiểm tra lại và đối chiếu với phiếu giao nhận đã được thiết lập. Tiếp nhận cuộc gọi liên hệ trên hệ thống. Phân chia các tuyến giao hàng cho shipper. Lập báo cáo và phản hồi nhanh chóng về các phát sinh hàng hóa với bộ phận chịu trách nhiệm công việc này.

Tại sao nên lựa chọn làm việc tại Lazada?

viec lam tai lazada

Bên cạnh những tập đoàn lớn có mặt tại Việt Nam như Coca Cola, Unilever, Viettel, Google, Microsoft, … thì Lazada cũng là một môi trường làm việc lý tưởng nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền. Nhân viên làm việc tại đây luôn được thỏa sức sáng tạo trong môi trường thoải mái, tiện nghi, thân thiện để có thể đạt được hiệu quả nhất.

Là một tập đoàn đa quốc gia có tiếng nên Lazada vô cùng chú trọng và đầu tư tới môi trường làm việc cho nhân viên của mình. Khác biệt với kiểu văn phòng truyền thống gò bó, nhân viên tại Lazada luôn được làm việc trong văn phòng có đầy đủ các trang thiết bị, tạo cảm giác gần gũi, bình đẳng  và thoải mái làm việc và thể hiện cá tính riêng của mình. Ngoài ra, khung thời gian làm việc tại Lazada cũng khá thoải mái chứ không nghiêm khắc về thời gian. Điều này sẽ góp phần đẩy mạnh tinh thần học hỏi, sáng tạo, chủ động quản lý và phân bổ kế hoạch, thời gian thực hiện hợp lý để đạt hiệu quả trong công việc.

Lazada là một công ty luôn đề cao tinh thần xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh của nhân viên trong công ty. Do đó,  công ty luôn thúc đẩy con người và môi trường làm việc trở nên cởi mở để mọi người tương tác và hỗ trợ nhau dễ dàng hơn. Không chỉ thế, tại Lazada tuyển dụng nhân viên còn hưởng những chế độ phúc lợi đặc biệt mà không phải bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng làm được. Bên cạnh những quy định của Nhà nước về quyền lợi của người lao động thì nhân viên tại Lazada còn được trang bị máy tính cá nhân để làm việc, chi phí điện thoại, voucher quà tặng, bảo hiểm sức khỏe,...

Trên đây là một số thông tin về Lazada có thể sẽ giúp ích cho bạn trước khi bạn nộp hồ sơ ứng tuyển. Cảm ơn bạn đã theo dõi những bài viết của Viecoi!

CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN NHẤT VIỆT NAM

LAZADA TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM BÁN HÀNG TẠI TPHCM

VIỆC LÀM BÁN HÀNG 

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Kinh Nghiệm Phỏng Vấn nhân viên bán hàng Lazada lưu ý

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


7

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


8

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết