{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / TẬP ĐOÀN NOVALAND TUYỂN DỤNG 2022 - TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Những điều cần biết về Tập đoàn Novaland Việt Nam

1. Thông tin chung về Novaland (Novaland tuyển dụng)

Thông tin chung về tập đoàn Novaland

Công ty NovaLand thành lập năm 1992 là tiền thân của Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Trước đây, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Tập đoàn NOVA là thuốc thú y, xây biệt thự cho thuê,... và đến năm 2007, công ty tái cấu trúc vá hợp nhất các công ty thành lập hai Tập đoàn là Tập đoàn Anova và Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NovaLand. Trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty NovaLand đã trở thành một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp thế giới. Những công trình kệt tác để đời của NovaLand cùng biểu tượng khối Rubik màu xanh lá liên tục được nhân rộng ra các khu vực trong và ngoài nước.

2. Thương hiệu về nhân sự của Tập đoàn Novaland

Thương hiệu nhân sự Novaland là tập hợp những con người hiệu quả, chính trực, chuyên nghiệp, luôn tâm huyết cùng kiến tạo những cộng đồng nhân văn tiên tiến và có phong cách sống hiện đại. nhân sự của Novaland toàn là những người trẻ trung, có tinh thần, trách nhiệm cao trong mọi công việc, năng động, nhiệt huyệt. Đầu tư phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ hàng đầu của Novaland bởi vậy mà đội ngũ nhân viên của họ  luôn đảm bảo chuyên môn và chất lượng công việc. 

Thương hiệu về nhân sự tập đoàn novaland

Từ đó có thể thấy để ứng tuyển và làm việc tại đây đòi hỏi người lao động phải vượt qua nhiều yêu cầu khá khắt khe. Trong quá trình làm việc có thể phải tham gia vào các chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu công việc trong tập đoàn. Tuy nhiên đây chỉ là yêu cầu để ứng tuyển vào một số vị trí quản lý cấp cao và các vị trí công việc cần chuyên môn cao vì trong Tập đoàn vẫn có một phần nhỏ đội ngũ nhân viên có trình độ thấp hơn làm ở các vị trí công việc đơn giản. 

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của tập đoàn Novaland

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của tập đoàn Novaland là luôn sẵn có vì để giữ vững vị thế của mình. Nhu cầu tuyển dụng hàng năm của Tập đoàn chủ yếu bổ sung vào vị trí quản lý cấp cao chủ yếu nắm giữ các dự án để Tập đoàn ngày càng có thêm nhiều các dự án xây dựng, cũng như để phát triển các nhóm ngành dịch vụ, du lịch của công ty. Với mục tiêu và định hướng phát triển như hiện tại, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản trong tập đoàn vẫn tiếp tục mở ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động trong tương lai

Những vị trí thường xuyên mà tập đoàn Novaland tuyển dụng 

Những vị trí thường tuyển dụng

1. Chuyên viên tư vấn bất động sản

Yêu cầu công việc bao gồm:

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, Quản trị kinh doanh. 

- Bên cạnh đó phải có kiến thức về thương mại, marketing, thương hiệu và am hiểu thị trường bất động sản Việt Nam. 

- Có kinh nghiệm tư vấn tư 1 năm trở lên trong ngành bất động sản, tư vấn tài chính, chứng khoán,...

- Có các kỹ năng như: thuyết phục khách hàng, Marketing & PR, lập kế hoạch kinh doanh, phân tích và nghiên cứu thị trường,… 

- Ưu tiên: Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ nghe, thân thiện, vui vẻ,… 

2. Nhân viên kỹ thuật – Tòa nhà 

Yêu cầu công việc để tuyển dụng cho vị trí này như sau:

- Sinh viên mới tốt nghiệp ngành Điện - Điện tử/ Điện Dân dụng/ Điện lạnh hoặc những người có ít kinh nghiệm cũng được chấp nhận.

- Có tính cách trung thực, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và thận trọng.

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại chung cư hoặc tòa nhà.

3. Chuyên Viên Telesales 

Yêu cầu công việc bao gồm:

- Kinh nghiệm: có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên, ưu tiên những người có kinh nghiệm làm telesales

- Bằng cấp: tối thiểu từ Cao đẳng trở lên.

- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán,thuyết phục khách hàng tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu áp lực cao, có tính kiên nhẫn, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt...

Quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng khi làm việc tại Tập đoàn Novaland

Nhân viên làm việc tại Tập đoàn Novaland thường xuyên được hưởng các chế độ đào tạo để nâng cao bảo thân như:Tham gia các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, được tạo điều kiện để phát triển tối đa năng lực của bản thân. 

Ngoài ra nhân viên làm việc tại tập đoàn Novaland còn được hưởng mức lương trung bình cao so với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực trên thị trường. Bên cạnh đó tập đoàn Novaland còn có rất nhiều các chính sách phúc lợi và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn khác tùy theo nhân viên ở từng cấp độ, từng vị trí công việc và kết quả cống hiến của nhân viên đó.

Trên đây là những thông tin có thể hữu ích cho bạn trước khi muốn trở thành thành viên của Novaland. Hãy theo dõi chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi bạn ứng tuyển vào một công ty nào đấy nhé.

VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Cơ Hội Việc Làm novaland novaland tuyển dụng tips

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu môi trường làm việc tại công ty FPT luôn được đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và có chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến rất tốt, phù hợp cho những bạn trẻ muốn thể hiện khả năng, niềm đam mê và cống hiến cho công việc.


 

Gợi ý việc làm