{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Sự kiện / TUYỂN DỤNG CÔNG VIỆC IT HẤP DẪN

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thì cơ hội tìm việc cho các ứng viên IT ngày càng được mở rộng với nhiều vị trí công việc đa dạng. Cùng với đó, mức lương của nhân viên IT cũng thuộc nhóm các ngành nghề có thu nhập cao, thu hút nhiều nhân lực. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những công việc phổ biến trong ngành CNTT để bạn có thể tìm kiếm con đường phù hợp với bản thân nhé!

IT Support (Information Technology Support)

IT Support là những người phụ trách tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật các vấn đề mạng máy tính và phần cứng cho doanh nghiệp. Họ cũng là người mà giám sát, quản lý, cài đặt các phần mềm liên quan trên các thiết bị điện tử khi cần thiết.

Mức lương trung bình của IT Support là 565 USD/tháng

IT Communicator (Comtor)

Nhiệm vụ chính của các comtor là truyền đạt thông tin từ khách hàng/sếp bên Nhật cho các nhân viên ở Việt Nam và ngược lại. Các tài liệu dịch cần độ chính xác cao để đảm bảo hai bên nắm đúng luồng thông tin và khớp với nhau. Do đó, các yêu cầu cho một nhân viên là khá cao

Yêu cầu: Khả năng tiếng Nhật từ N2 trở lên

               Có kiến thức về CNTT

               Tiếng Anh tốt là một lợi thế

Mức lương trung bình của một IT Comtor lên đến 800 USD/ tháng, tùy vào năng lực mà có thể tăng nữa.

Frontend Developer

Mức lương trung bình là 830 USD/tháng

Nhiệm vụ chính của một Frontend Developer là làm cho các yếu tố trực quan mà người nhìn thấy và tương tác trên website. Gồm có các công việc cụ thể: mã hóa gia diệ web/ứng dụng từ thiết kế đến design bằng ngôn ngữ lập trình, duy trì/cải thiện/tối ưu giao diện người dùng,…..

Backend Developer

Có mức lương trung bình là 870 USD/tháng

Chịu nhiệm vụ chính: Nếu Frontend chịu tránh nhiệm về phần hình của trang web, thì Backend chịu trách nhiệm phần sever. Một Backend Developer xây dựng và duy trì công nghệ sức mạnh của những thành phần của một trang web (gồm: hosting, app, database), cho phép phần giao diện người dùng của trang web có thể tồn tại được.

Full-stack Developer

Nhiệm vụ chính là: phụ trách cả công việc của Frontend và Backend. Tùy theo dự án của mỗi công ty mà sẽ có những công việc cụ thể riêng nhưng vẫn trong các phần database, severs, systems engineering và client work.

Một Full-stack Developer cần phải hiểu biết về cả lập trình frontend và backend. Thành thạo các công cụ quản lý code như SVN, Git hay Mercury….

Mức lương cơ bản khoảng 900 USD/tháng, có thể tăng tùy vào năng lực của bạn.

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN

 

 

Danh sách công việc

Từ khóa:

IT Việc Làm IT Lĩnh Vực IT

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TẠI SAO LĨNH VỰC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT ĐỐI VỚI SINH VIÊN

Như chúng ta đã biết Covid 19 đã khiến hầu hết tất cả các lĩnh vực ngành nghề đều rơi vào tình trạng khủng hoảng. Đặc biệt là ngành du lịch và nhà hàng khách sạn gần như là bị đóng băng, đã có không ít nhà hàng và khách sạn phải đưa ra thông báo đóng cửa thậm chí là phá sản, số còn lại vẫn đang trong trạng thái hoang mang. Thế nhưng ngành nghề nhà hàng khách sạn vẫn được đông đảo sinh viên lựa chọn. Có thể nói nghề nhà hàng khách sạn chưa bao giờ giảm nhiệt trong cộng đồng sinh viên. Vậy lý do nào khiến nó luôn được các bạn sinh viên săn đón như vậy, hãy cùng Viecoi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.


2

CÁCH TÌM VIỆC CỦA SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG, CHƯA CÓ KINH NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP, BẠN ĐÃ BIẾT?

Trong thời buổi hiện nay, sinh viên ra trường ngày càng nhiều. Thế, sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm sao có thể kiếm được việc làm? Cần phải bắt đầu từ đâu và xin việc như thế nào? Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu nhé!


3

TUYỂN DỤNG CÔNG VIỆC IT HẤP DẪN

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thì cơ hội tìm việc cho các ứng viên IT ngày càng được mở rộng với nhiều vị trí công việc đa dạng. Cùng với đó, mức lương của nhân viên IT cũng thuộc nhóm các ngành nghề có thu nhập cao, thu hút nhiều nhân lực. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những công việc phổ biến trong ngành CNTT để bạn có thể tìm kiếm con đường phù hợp với bản thân nhé!


4

ĐIỀU CẦN BIẾT CỦA CHUYÊN VIÊN NGÀNH NGÂN HÀNG!

Bạn có muốn trở thành nhân viên ngành Ngân hàng, không khó nếu bạn không cố gắng học hỏi và tìm kiếm những cơ hội cho mình. Hãy đến với https://viecoi.vn/ là nơi chứa đựng nhiều cơ hội và ngành nghề cho bạn.


5

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN GIỎI, BẠN CẦN NHỮNG GÌ?

Thị trường bất động sản hậu covid 19 đang dần khôi phục, giá nhà đất liên tục tăng, nhiều công ty và nền tảng giao dịch bất động sản ra đời. Thị trường việc làm ngành bất động sản cũng trở nên sôi động và được quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy sức cạnh tranh trong nghề này cũng ngày càng tăng đòi hỏi người nhân viên bất động sản phải trang việc những kiến thức và kỹ năng quan trọng nếu không muốn bị đào thải sớm.


6

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

Xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế trên đà phát triển rất mạnh, hơn bao giờ hết mọi kế hoạch chiến lược phát triển trong kinh doanh để phân khúc và chiếm lĩnh thị trường, hay còn gọi là sự sống còn của doanh nghiệp chỉ tập trung vào hai yếu tố là Marketing và Sáng tạo. Chính những yếu tố này làm nên sự đột phá, tiên phong và khác biệt giữa các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn là người đam mê lĩnh vực nghề nghiệp đòi hỏi luôn tư duy này nên biết rõ bản thân có phù hợp với ngành Marketing hay không? Để học ngành này cần những tố chất nào? là thông tin cần thiết mà bản thân cần trang bị. Hãy cùng viecoi tìm hiểu các tố chất của ngành marketing nhé!


7

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH - HỖ TRỢ ĐÀO TẠO!

Các doanh nghiệp hiện nay, nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh ngày càng nhiều. Bởi vì, thực tập sinh được cho là đối tượng có tiềm năng, tố chất tốt nhất, ngoài ra thực tập sinh cũng là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết nhất. Sau đây, hãy tìm hiểu các cơ hội việc làm dành cho thực tập sinh nhé.


 

Gợi ý việc làm