CHI TIẾT CÔNG VIỆC:
Phát triển Groupware cho thị trường Nhật Bản (Sản phẩm riêng). Đẩy mạnh và triển khai các giải pháp kỹ thuật cho nhiều tính năng phục vụ lưu lượng cao và khả năng sẵn sàng cao.
NHIỆM VỤ CHÍNH:
- Software developer(Java/PHP)
- Develop Groupware for Japan market(Own product)
- Drive and implement technical solution to a variety of features that serve high throughput and also high availability.
- Build, test and ship back-end APIs support search and recommendation features.
- Design, implement and maintain streaming flow of products, categories, brands, even customer interactions,… from multiple data sources with high accuracy.
- Understanding business objectives, working closely with Data scientist to analyze, develop, ship and optimize machine learning models used in search ranking and recommendation.
YÊU CẦU:
- At least 2 years working experience as developer with Java or PHP
- Have passion for developing own product
- Want to be startup member
- Flexible mind set
- Các kỹ năng chuyên môn đòi hỏi là: thành thạo Java, có kinh nghiệm với PHP, am hiểu MySQL, kiến thức về SQL và sử dụng được Teamwork.
- Chúng tôi ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm với: Developer, Java Developer, lập trình PHP, nắm vững Software và có kiến thức liên quan đến CNTT khác.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Đóng bảo hiểm full lương
- Du lịch cty 1 năm 1 lần
- Tăng lương 1 lần/1 năm
- Bonus % vào những ngày lễ Việt Nam như /,/,/ và lương tháng
- Cơ hội được đi onsite ở Nhật trong 1 thời gian ngắn, có thể 1-2 tuần hoặc 1 tháng
- Có thể nâng cao sự tự chủ, trong công việc, có thể tự do đóng góp ý kiến của bản thân, và có cơ hội thăng tiến