Đang xử lý

 Việc làm  / Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

 • Công ty Trách nhiêm hữu hạn Việc Ơi thông báo đến người dùng và cần sự đồng ý và cho phép của người dùng để xử lý, thu thập và lưu trữ dữ liệu của người dùng nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng Website như tại Chính sách Bảo mật này. Viecoi.vn cam kết tuân thủ và giữ thông tin của người dùng riêng tư và an toàn theo đúng các quy định của pháp luật

  Bằng cách lựa chọn xác nhận và đồng ý với Chính sách Bảo mật khi đăng ký tài khoản, người dùng cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của người dùng như quy định trong Chính sách này. Việc cho phép này sẽ có hiệu lực và bắt đầu từ thời điểm người dùng đồng ý cho đến khi người dùng quyết định rút lại sự đồng ý hoặc tự động kết thúc trong các trường hợp theo quy định của pháp luật.

  Nếu người dùng không đồng ý cho phép xử lý dữ liệu của người dùng theo quy định này, vui lòng không sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hoặc truy cập nền tảng của chúng tôi hoặc thông báo ngay cho chúng tôi về việc không đồng ý của người dùng trong trường hợp người dùng đã đồng ý trước đó.

I.Phạm vi thu thập thông tin

 • Viecoi.vn thu thập thông tin cá nhân từ Người dùng (bao gồm Nhà tuyển dụng và Người tìm việc) khi Người dùng điền thông tin vào các biểu mẫu trên nền tảng tuyển dụng Viecoi.vn bao gồm nhưng không giới hạn: email, số điện thoại, địa chỉ, mức lương, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp và các thông tin do Viecoi.vn yêu cầu được đánh dấu “Bắt buộc”. Viecoi.vn thu thập thông tin các ý kiến phản hồi từ Người dùng. Mọi thông tin Người dùng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Viecoi.vn không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Người dùng cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật hoặc giả mạo.Viecoi.vn. Đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành website. Những thành viên của Viecoi.vn là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh hợp pháp được Viecoi.vn công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Viecoi.vn cung cấp.

  Viecoi.vn thu thập thông tin về số lần ghé thăm website hoặc thông tin thiết bị của Người dùng như: tên thiết bị, địa chỉ IP, hệ điều hành, trình duyệt web, ngôn ngữ, thời gian truy cập.

  - Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin cá nhân
  - Công ty TNHH Việc Ơi
  - Địa chỉ: 155A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  - Điện thoại: 028 3820 0510
  - Email: info@viecoi.vn

II.Mục đích thu thập và sử dụng thông tin

Viecoi.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Người dùng để:

 • - Gửi email thông tin dịch vụ, thông báo liên quan đến nền tảng Viecoi.vn
  - Giới thiệu gợi ý việc làm cho người dùng dựa trên thông tin hồ sơ của người dùng
  - Chia sẻ thông tin dữ liệu tìm việc và hồ sơ ứng viên của Người tìm việc cho Nhà tuyển dụng
  - Vận hành và cải thiện chất lượng dịch vụ
  - Liên lạc với Người dùng về việc sử dụng dịch vụ của Viecoi.vn
  - Điều tra và giải quyết các khiếu nại của Người dùng liên quan đến dịch v
  - Giới thiệu đến Người dùng về chương trình khuyến mãi, gợi ý chức năng: Giới thiệu việc làm, Giới thiệu ứng viên, tin tức,...
  - Phát hiện và ngăn chặn hành động lừa đảo, gian lận, vi phạm pháp luật
  - Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Viecoi.vn có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của thành viên như: Tòa án, Cơ quan công an, Viện kiểm soát. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
  - Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin Nhạy Cảm Với Google Calendar: Đăng nhập với gmail. Sau đó sử dụng tên người dùng, tên tài khoản email với tư cách người tạo lịch (creater) để tạo lịch hẹn với Người Tìm Việc phỏng vấn công việc. Chính sách bảo mật của chúng tôi tuân thủ theo dịch vụ của Google API Service: User Data Policy

III.Các bên có thể tiếp cận thông tin

 • Chỉ Người dùng cung cấp và sử dụng dịch vụ trên nền tảng tuyển dụng Viecoi.vn và quản lý hệ thống có quyền tiếp cận thông tin của Người dùng trên hệ thống, ngoài ra thông tin không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ trường có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền bao gồm: Tòa án, Cơ quan công an, Viện kiểm soát điều tra về hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Người dùng.

IV.Thời gian lưu trữ thông tin

 • Mọi thông tin được Viecoi.vn lưu trữ cho tới khi Người dùng yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân của chính mình hoặc Viecoi.vn cho rằng việc lưu trữ thông tin đó không cần thiết.

V.Cập nhật, chỉnh sửa và xóa thông tin cá nhân

 • Người dùng có thể kiểm tra, cập nhật hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin hoặc yêu cầu Viecoi.vn thực hiện việc này.

  Người dùng có thể yêu cầu Viecoi.vn xóa tài khoản cá nhân khỏi hệ thống bất cứ lúc nào. Người dùng cần liên hệ với Viecoi.vn gửi yêu cầu xóa tài khoản qua email info@viecoi.vn hoặc hotline (028) 3820 0510.

VI.Cam kết bảo mật

 • - Viecoi.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Người dùng. Việc lưu trữ và sử dụng thông tin của mỗi Người dùng chỉ được thực hiện khi có được sự đồng ý của Người dùng.
  - Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của Người dùng cho bên thứ 3 mà không được sự đồng ý của Người dùng.
  - Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, Viecoi.vn sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý.
  - Các cá nhân, tổ chức khi đăng ký tài khoản yêu cầu cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên hoặc họ tên người đại diện, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp.
  - Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, Viecoi.vn sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của Người dùng.

VII.Các rủi ro phòng ngừa

 • - Xin hãy luôn nhớ rằng bất kỳ lúc nào người dùng tự nguyện tiết lộ và công khai thông tin cá nhân của người dùng trên internet, thông tin đó có thể bị người khác thu thập và sử dụng bởi các mục đích nằm ngoài tầm kiểm soát của người dùng và chúng tôi.
  - Các đối tượng lừa đảo có thể sử dụng thông tin cá nhân của Người dùng để thực hiện các mục tiêu bất hợp pháp.
  - Viecoi.vn có thể phân tích sai dữ liệu của Người dùng khi Người dùng không có sự cập nhật thường xuyên khi có thay đổi.
  - Bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc giữ bí mật cho mật khẩu và/hoặc các thông tin tài khoản bất kỳ. Vì thế, xin hãy cẩn thận và có trách nhiệm với các hoạt động của người dùng trên internet. Chúng tôi khuyến nghị người dùng không để lộ mật khẩu của người dùng cho bất kỳ ai. Nền tảng Viecoi không bao giờ hỏi mật khẩu của người dùng qua điện thoại hay qua email tự nguyện.
  - Không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể bảo đảm an toàn 100%. Do vậy, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng theo quy định của pháp luật bằng việc thực hiện tất cả các biện pháp kỹ thuật và pháp lý cần thiết nhưng vẫn có những hậu quả và thiệt hại khác mà Viecoi.vn không thể lường trước do các nguyên nhân khách quan

VIII.Thay đổi chính sách

 • - Chúng tôi có quyền thay đổi, cập nhật Chính sách Bảo mật này bất kỳ lúc nào miễn là các cập nhật, thay đổi này không trái với quy định của pháp luật hiện hành. Việc thay đổi, cập nhật này sẽ được thông báo đến tất cả người dùng trên Nền tảng của chúng tôi .

IX.Liên hệ

 • - Nếu người dùng có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Bảo mật này hoặc nếu người dùng có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến cách chúng tôi quản lý, bảo vệ và / hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của người dùng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và địa chỉ email dưới đây:
  - Email: info@viecoi.vn
  - Công ty TNHH Việc Ơi
  - Địa chỉ: 155A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  - Điện thoại: 028 3820 0510