Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: việc tại nhà 04/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 195 tin tuyển dụng việc làm việc tại nhà

Software Developer Leader

30-40 triệu VNĐ
02/04/2023
  30-40 triệu VNĐ
 02/04/2023

Việc Làm Online Tại Nhà - Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản, uy tín, dễ kiếm tiền

  • 17/01/2023
  • |
  • Lượt xem: 32951

Việc làm online tại nhà đang là xu hướng trong thời đại 4.0 hiện nay được rất nhiều bạn trẻ sinh viên, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng lựa chọn làm việc trong thời giản rảnh rỗi. Công việc làm online tại nhà giúp bạn có thêm thu nhập trong lúc thời gian rảnh rỗi, không bị gò bó thời gian, quy định và có thể làm mọi lúc mọi nơi.

Vậy làm thế nào để tìm được công việc làm online tại nhà tốt? Tìm như thế nào và tìm việc làm online tại nhà ở đâu là uy tín?

việc làm online tại nhà uy tín

Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản dễ kiếm tiền 

1. CTV viết content online tại nhà

Việc làm CTV Content Online tại nhà là công việc dành cho những ai có kỹ năng viết lách. Bạn sẽ ngồi tại nhà và viết bài về các chủ đề theo yêu cầu như: Du lịch, review, ẩm thực, công nghệ, quảng cáo, mẹ và bé,...Nếu như có thêm kiến thức và marketing thì bạn sẽ được nhận là CTV cho các agency về mức lương sẽ hấp dẫn hơn.

Việc làm CTV Content tại nhà

2. CTV Nhập dữ liệu online tại nhà

Việc làm CTV nhập dữ liệu online tại nhà là công việc làm online tại nhà khá phổ biến dành cho dân văn phòng, sinh viên kiếm được một khoảng thu nhập nho nhỏ khi thời gian rảnh. Mức lương của công việc này tùy theo năng suất làm việc và đòi hỏi bạn cần có một vài kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

Việc làm CTV Nhập dữ liệu tại nhà

Việc làm CTV Nhập dữ liệu online tại nhà

3. CTV Bán hàng online tại nhà

Việc làm CTV Bán hàng online tại nhà là công việc làm online tại nhà được nhiều người ưa thích vì mức thu nhập hấp dẫn. Công việc chủ yếu là đăng bài bán hàng, quảng cáo bán hàng lên mạng xã hội, tham gia Livestream bán hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm thông qua tin nhắn, điện thoại….

Việc làm CTV Bán hàng tại nhà

Việc làm CTV bán hàng online tại nhà

4. Gia sư online tại nhà

Gia sư online tại nhà dành cho các đối tượng nhân viên công sở đi làm muốn kiếm thêm thu nhập, không cần mất thời gian cho việc di chuyển, cũng không phải chịu cảnh nắng mưa, gió rét. Gia sư online chỉ cần ngồi làm việc tại nhà có thể kiếm tiền với vốn kiến thức có sẵn.

Việc làm Gia sư tại nhà

Việc làm gia sư online tại nhà

5. CTV Chăm sóc khách hàng online tại nhà

Nhân viên chăm sóc khách hàng online tại nhà là những người thực tư vấn, xử lý những phản hồi, khiếu nại từ khách hàng. Khác với chăm sóc khách hàng bình thường, các nhân viên chăm sóc khách hàng online sẽ tương tác với khách hàng qua các kênh trực tuyến là chính. Với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng online, bạn có thể không cần thiết phải có mặt tại công ty, có thể đăng ký giờ làm việc linh hoạt, phù hợp với thời gian của mình.

Việc làm CTV Chăm sóc khách hàng tại nhà

Việc làm CTV chăm sóc khách hàng online tại nhà

Ngoài ra việc làm tại nhà còn nhiều công việc như dịch thuật, lập trình viên,...Bạn có thể tìm thêm các công việc làm online tại nhà khác tại Việc Ơi đang tuyển dụng với nhiều mức lương hấp dẫn.

5 điều cần lưu ý khi tìm việc làm online tại nhà 

1. Tìm kiếm thông tin công việc qua các trang web uy tín

Tìm kiếm công việc trên các trang tuyển dụng uy tín, bạn sẽ tìm được nhiều công việc có mô tả và yêu cầu rõ ràng, thông tin công ty chi tiết và mức lương cũng được hiển thị rõ.

Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu rõ về thông tin công ty trên các diễn đàn khác để xem được những gì người khác đánh giá, để tránh trường hợp bị lừa đảo và tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Việc làm online tại nhà mới nhất

2. Xem xét kỹ thông tin của công ty tuyển dụng

Trước khi bạn quyết định xin việc làm tại nhà của một công ty thì phải tìm hiểu rõ thông tin của họ. Thông tin càng rõ ràng càng tốt như email, số điện thoại, địa chỉ công ty, trang web công ty,...Các công ty lớn thì họ sẽ liệt kê đầy đủ và có một website chuyên nghiệp.

Rất nhiều người bị hấp dẫn bởi những tin tuyển dụng tràn làn trang mạng mà quên đi những tiêu chí này, xem nhẹ. Vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng chiêu trò để lừa đảo.

3. Xem xét kỹ mức lương được đề nghị

Bạn nên tham khảo mức lương của những người từng làm những công việc tại nhà này, xem và so sánh với những yêu cầu, trách nhiệm của công việc mình sẽ làm có nhận được mức lươn phù hợp so với thị trường không.

Sẽ chẳng ai trả lương quá cao cho một công việc quá đơn giản.

4. Lưu ý về yêu cầu thời gian

Khi nhận một mô tả công việc, bạn hãy xem xét kỹ yêu cầu về thời gian đó, có hợp lý hay không. Thời gian công việc này có ảnh hưởng tới những công việc khác của mình không.

Vì bạn cần tìm một công việc tại nhà chắc hẳn vấn đề thời gian chính là sự ưu tiên mà bạn muốn quan tâm nhất. Hãy cân nhắc xem mình nhận công việc này thì có đảm bảo được thời gian hoàn thành hay không.

5 công việc làm online tại nhà lừa đảo nên tránh

1. Gõ captcha

Đây là một công việc vô cùng đơn giản nên có rất nhiều mẩu tin tuyển dụng với mức lương hấp dẫn nhằm thu hút người tìm việc. Có thể khẳng định rằng đây là hình thức lừa đảo và bạn sẽ không rút được tiền từ hình thức này.

2. Click vào quảng cáo (PTC)

Với công việc này, bạn chỉ cần ngồi nhà và click vào quảng cáo sẽ nhận được tiền. Nhưng mọi thứ sẽ chẳng đơn giản như vậy, họ sẽ giao cho bạn một loạt yêu cầu khiến bạn nản chỉ và không hoàn thành được coi như bạn không nhận được tiền và mất công sức cho thời gian làm việc.

3. Đọc email và kiếm tiền

Công việc này bạn chỉ cần đọc mail của các công ty, mỗi email sẽ tương ứng với thù lao nhận được sau khi đọc xong. Nhưng công việc này không chỉ đọc email là xong, mà các công ty sẽ yêu cầu bạn thêm hàng loạt công việc khác nên không dễ dàng gì. 

4. Các mạng lưới đa cấp

Đây là hình thức lừa đảo với quy mô nhỏ và vừa với những kỹ năng lừa lọc tinh vi, bạn đôi lúc sẽ không nhận được tiền mà còn bị mất tiền phí gia nhập nữa.

Việc làm online tại nhà được rất nhiều người có nhu cầu tìm việc nên dẫn đến có vài thành phần lợi dụng sự nhẹ dạ, thiếu kiến thức của ứng viên để lừa đảo. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong việc tìm kiếm việc làm online tại nhà và nên tìm trên các trang tuyển dụng việc làm uy tín.

Mong rằng những thông tin trên của bài viết, Viecoi sẽ giúp bạn tìm được việc làm online tại nhà phù hợp và giúp bạn có thêm được nguồn thu nhập hấp dẫn.

 Đọc thêm: Ngành Biên Phiên Dịch Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Phiên Dịch Và Biên Dịch