Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 133 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng Back End

Team lead PHP Laravel developer

15-30 triệu VNĐ
30/04/2024
  15-30 triệu VNĐ
 30/04/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Back End sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Back End đề cập đến các phần của ứng dụng máy tính hoặc mã của chương trình cho phép nó hoạt động và người dùng không thể truy cập được. Hầu hết dữ liệu và cú pháp điều hành được lưu trữ và truy cập ở Back End của hệ thống máy tính. Bao gồm các hoạt động hậu trường xảy ra khi mà thực hiện bất kỳ hành động nào trên trang web. Có thể là đăng nhập từ tài khoản hoặc là mua hàng từ một cửa hàng trực tuyến. Mã được viết bởi các nhà phát triển của Back End giúp các trình duyệt giao tiếp với thông tin cơ sở dữ liệu tốt hơn.