Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 337 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng PHP

Team lead PHP Laravel developer

15-30 triệu VNĐ
30/04/2024
  15-30 triệu VNĐ
 30/04/2024
  7-18 triệu VNĐ
 30/04/2024
  30-100 triệu VNĐ
 21/04/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng PHP sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

PHP ( viết tắt của Personal Home Page) nay được chuyển thành Hypertext Preprocessor, là một dạng ngôn ngữ lập trình kịch bản (scripting language) nhiều mục đích. Ngôn ngữ lập trình này có thể xử lý các chức năng phía máy chủ và tạo mã HTML trên máy khách. Chẳng hạn như thu thập dữ liệu biểu mẫu, quản lý tệp trên máy chủ, sửa đổi cơ sở dữ liệu và hoạt động khác. Đây cũng là một dạng ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, tương thích cùng nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Linux,... Ngôn ngữ PHP được đánh giá là dễ đọc, nó đã trở thành ngôn ngữ được nhiều fresher lựa chọn học khi muốn làm việc trong lĩnh vực này.