Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 58 việc làm đang tuyển dụng từ khóa An Ninh Mạng

Network Engineer

10-15 triệu VNĐ
12/10/2023
  10-15 triệu VNĐ
 12/10/2023
  10.3-13.8 triệu VNĐ
 06/10/2023
  5-7 triệu VNĐ
 06/09/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường việc làm An Ninh Mạng trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Bưu chính viễn thông ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Bưu chính viễn thông là lĩnh vực đã có từ rất lâu và ngày càng trở nên hiện đại. Bưu chính liên quan đến thư tín, điện tín, điện báo,… còn viễn thông là ngành liên quan đến mạng lưới truyền thông tin qua mạng điện thoại, mạng internet. Bưu chính viễn thông có vai trò phục vụ cho cộng đồng, góp phần tăng trưởng nền kinh tế mũi nhọn và là phần cốt lõi trong cơ sở hạ tầng của đất nước, các nhà mạng tiêu biểu như Viettel, Mobifore, Vinaphone,… Tư duy logic, ham học hỏi, kiên nhẫn, ngoại ngữ tốt là những kỹ năng cần thiết theo đuổi lĩnh vực này.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.