Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 26 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng Internet

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Internet sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Internet được tạo ra bởi 3 nhà khoa học Hoa Kỳ (Paul Baran, Leonard Kleinrock và Donald Davies). Mạng internet là một hệ thống thông tin trên toàn cầu gồm nhiều mạng máy tính liên kết với nhau, chúng truyền thông tin theo kiểu packet switching (nối chuyển gói dữ liệu) dựa trên giao thức liên mạng IP (giao thức đã được chuyển hoá). Hệ thống này thì cho phép người dùng truy cập miễn phí, thông qua hàng loạt máy tính, thiết bị có kết nối internet. Ngày nay, internet là một kho dữ liệu khổng lồ và việc sử dụng internet trở nên phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.