Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 55 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng Mobile

Thiết kế website

9-12 triệu VNĐ
25/04/2024
  9-12 triệu VNĐ
 25/04/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Mobile sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Mobile (Mobile app) là chương trình ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động thông minh như tablet, smartphone,... Mục tiêu chính khi nhà lập trình tạo nên chương trình này là để cho phép người dùng có thể sử dụng để truy cập vào các tính năng mong muốn ngay trên thiết bị điện thoại di động đó. Những nhà lập trình mobile app sẽ biến nó trở thành một không gian lớn được thu nhỏ để người dùng có thể giải trí, lướt web, mua sắm,... Những app này cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào nhiều nội dung khác nhau ngay trên thiết bị di động. Hiện nay, có 2 loại mobile app là Native Mobile App và Hybrid Mobile App.