Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: Designer 06/2023

Designer  

Tìm việc làm: ViecOi có 9 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Designer

NHÂN VIÊN SEO

12-15 triệu VNĐ
21/06/2023
  12-15 triệu VNĐ
 21/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Thiết kế - Đồ họa ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Thiết kế - Đồ họa hay Graphic Design được hiểu là thiết kế, sáng tạo các thông điệp truyền thông bằng hình ảnh để phục vụ cho việc truyền thông, quảng cáo. . Ngành thiết kế đồ hoạ gồm 8 mảng chính là: Thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế UI, thiết kế ấn phẩm, thiết kế bao bì, thiết kế động, thiết kế không gian và vẽ minh hoạ. Công việc chính của nhân viên thiết kế đồ hoạ là gặp gỡ khách hàng để xác định yêu cầu dự án; sửu dụng các công cụ hỗ trợ để tạo ra các sản phẩm thiết kế, trình bày ý tưởng thiết kế cho khách hàng,… Bên cạnh đó, để trở thành một nhân viên ngành Thiết kế đồ hoạ, bạn cần trang bị kỹ năng sáng tạo, nhạy bén và nắm bắt xu hướng nhanh, giao tiếp tốt cũng tạo nên một lợi thế cho bạn.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Designer sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Designer là một công việc thuộc chuyên ngành thiết kế về các cấu trúc hay hình dạng có trong các dự án, công việc. Các dự án Designer có thể liên quan tới sản phẩm hoặc quy trình, đồ họa,...liên quan nhiều lĩnh vực khác nhau như Graphic Designer, hoặc về mảng game có Game Designer. Sản phẩm của Designer vô cùng phong phú như poster, banner, các thiết kế nội thất, sản phẩm,... Mỗi Designer đều có quan điểm nghệ thuật và cách sử dụng các phần mềm máy tính thiết kế khác nhau để tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh. Và đây cũng là một ngành khá cạnh tranh và cần nhiều nhân lực giỏi hiện nay.