Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 110 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng Adobe Premiere

Marketing manager

22.5-31.5 triệu VNĐ
22/08/2023
  22.5-31.5 triệu VNĐ
 22/08/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Adobe Premiere sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Adobe Premiere là một phần mềm dựng phim chuyên nghiệp của nhà Adobe System, được sửa dụng để chỉnh sửa video toàn diện trên Window hoặc Macios. Phần mềm được viết tắt với cái tên Pr và được nhà Adobe System cho ra mắt vào năm 1985 đứng chung hệ sinh thái cùng với các phần mềm chỉnh sửa nổi bật như Ps hay là AI,.. Pr cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt ghép hay thêm các hiệu ứng vào các đoạn clip để cho ra các sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay đã có phiên bản mới nhất đó là Adobe Premiere Pro 2021 và có hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Window và Mac.