Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 17 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng Phát trển khách hàng

Nhân viên IT

8-20 triệu VNĐ
04/04/2024
  8-20 triệu VNĐ
 04/04/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Phát trển khách hàng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Phát trển khách hàng của doanh nghiệp là việc gia tăng các đối tượng khách hàng mới của công ty, nhằm thúc đẩy và thu hút khách hàng hiện tại hướng đến việc gia tăng doanh số, doanh thu cho doanh nghiệp. Với tệp khách hàng hiện tại và khách hàng mới của doanh nghiệp, công tác Phát triển khách hàng có mục tiêu thu hút khách hàng mới mua sản phẩm của doanh nghiệp hoặc thúc đẩy khách hàng cũ mua nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn. Nhân viên phát triển khách hàng là người tìm kiếm khách hàng phù hợp, tiếp cận khách hàng, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ tận tình và chăm sóc khách hàng, kết nối, mở rộng khách hàng.