<h1 style="display:none"></h1>
ViecOi Tìm việc làm tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và các nơi ở Việt Nam miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH NIÊN ĐƯỜNG

Nhà tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH NIÊN ĐƯỜNG

Chưa xác thực

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH NIÊN ĐƯỜNG
 Giới thiệu: 

Lịch sử hình thành BÁCH NIÊN ĐƯỜNG
Công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG – một trong những công ty tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu. Đặt sức khỏe con người là trên hết, cùng với đó là định hướng trong Chính sách chất lượng được áp dụng cẩn thận từng khâu nhỏ nhất của quá trình nghiên cứu khoa học, vì chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của những giá trị đó đối với cộng đồng. Chính vì thế, Công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG đã kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của nghề thuốc gia truyền nói riêng và Y học cổ truyền nói chung kết hợp với nền Y học hiện đại, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, chuẩn hóa nguồn nguyên liệu, cập nhật các thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực để tạo nên nhưng sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất cho người sử dụng. Hơn 20 năm tồn tại và phát triển, trải qua bao khó khăn thử thách đến nay BÁCH NIÊN ĐƯỜNG tự hào đồng hành cùng sức khỏe Việt với nhiều đổi mới mạnh mẽ.
Gía trị cốt lõi
Công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG tự tin cam kết sẽ là đơn vị đi tiên phong trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bằng sức sáng tạo và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi muốn tạo ra những dòng sản phẩm mang giá trị thực tiễn lớn lao phục vụ sức khỏe con người vừa đậm đà bản sắc văn hóa Việt.
Tầm nhìn Công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG - chúng tôi luôn luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để trả thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ & sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp với khoa học & công nghệ hiện đại.
Sứ mệnh
Chúng tôi luôn tự đặt ra cho chính mình những thử thách mới, những trách nhiệm và cũng là vinh dự trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trở thành thương hiệu mang giá trị toàn cầu.
Văn hóa doanh nghiệp
Đây là yếu tố được Công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG đánh giá cao nhất. Bởi văn hóa nên nền tảng xây dựng thành công cho doanh nghiệp. Sau chặng đường dài phát triển, Chúng tôi đã xây dựng được nhiều nét văn hóa mang đậm bản sắc riêng, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên Công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG. Mỗi con người đều được đào tạo để hướng tới phong cách chuyên nghiệp, trung thực, cùng dịch vụ khách hàng với tinh thần đoàn kết và chia sẻ hướng tới cộng đồng. Tất cả đều chung tay để thực hiện nhiệm vụ cao cả mang những điều tốt đẹp nhất đến cho con người

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

 CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH NIÊN ĐƯỜNG đang tuyển dụng vị trí:
Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)