Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: Phiên dịch 06/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 7 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Phiên dịch

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Phiên dịch sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Phiên dịch là quá trình chuyển tải nội dung thông tin, ngữ nghĩa từ dạng ngôn ngữ này sang dạng ngôn ngữ khác dưới hình thức nói, sao cho vẫn giữ nguyên được ý nghĩa gốc, nhằm giúp những người không sử dụng cùng loại ngôn ngữ hiểu và làm việc được với nhau. Phiên dịch khác với biên dịch, phiên dịch gặp nhiều áp lực cao hơn về mặt thời gian dịch nghĩa, tốc độ và kỹ năng truyền tải, đặc biệt là về tác phong làm việc của phiên dịch viên. Sự thành công của phiên dịch viên nằm ở chỗ hỗ trợ cho các bên tham gia đối thoại, hay đối tượng đang thực hiện giao tiếp hiểu rõ được ý kiến, thông điệp của nhau.