Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 0 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng Tiếng Đức

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Tiếng Đức sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tiếng Đức là một loại ngôn ngữ German Tây được sử dụng chủ yếu hầu hết ở khu vực các nước Trung Âu, là một loại ngôn ngữ chính thức tại các nước như Đức, Thụy Sĩ, Áo hay cộng đồng tiếng nói Đức tại Bỉ, … là một trong những loại ngôn ngữ lớn và thông dụng trên thế giới hiện nay. Tiếng Đức hiện nay có khoảng 95 triệu người bản ngữ trên toàn cầu sử dụng và là ngôn ngữ có số người bản ngữ lớn nhất Liên minh châu Âu. Ngoài ra, tiếng Đức cũng là một môn ngoại ngữ được dạy phổ biến đứng thứ 3 hiện nay tại Hoa Kỳ và EU, đứng thứ 2 trong khoa học và đứng thứ 3 trên Internet.