Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 19 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng UNITY2D

2D Anination Designer

10-25 triệu VNĐ
23/12/2022
  10-25 triệu VNĐ
 23/12/2022

Junior Unity Developer

15-25 triệu VNĐ
07/06/2023
  15-25 triệu VNĐ
 07/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng UNITY2D sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

UNITY2D là công cụ lập trình game 2D, một IDE đa nền tảng mạnh mẽ cho các lập trình viên game. Nó được lập trình dựa vào 3 ngôn ngữ chính là C#, Boo và Unity Script. Những công cụ cần cho lập trình Unity 2D có thể kể đến như MonoDevelop hỗ trợ người lập trình soạn thảo, công cụ hỗ trợ mở các file source click đúp vào nó trong Project khi tạo mới và thay đổi, hãy lưu để được tự động biên dịch. UNITY2D rất hiệu quả để phát triển Game 2D cho PC hay smart phone và thậm chí cho máy chơi game. Ta có thể dễ dàng làm được chuyển động sprite, thực hiện khoa học vật lý của thế giới 2D.