Quản lý và điều hành hoạt động của bếp, đảm bảo cung cấp các món ăn chất lượng cao theo tiêu chuẩn của công ty
Tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên bếp, phân công công việc phù hợp
Đảm bảo bếp luôn sạch sẽ, tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm, dụng cụ nấu ăn trước khi chế biến
Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, lập báo cáo, tham mưu cho cấp trên
Chủ động trong việc nghiên cứu, phát triển các món ăn mới, đảm bảo đa dạng thực đơn
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho toàn bộ nhân viên bếp
Yêu cầu ứng viên
Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành chế biến món ăn, bếp Âu, Á
Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong vai trò Quản lý vận hành bếp ăn, Bếp trưởng
Có hiểu biết về các nguyên tắc quản lý nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, siêu thị
Có kỹ năng quản lý nhân sự, đào tạo và phát triển đội ngũ
Có khả năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả
Có sức khỏe tốt, có thể làm việc trong môi trường áp lực cao
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn HACCP
Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường bếp Fastfood là lợi thế
"SIÊU THỊ LỄ HỘI Hòn Chồng - "Mỗi ngày đều là lễ hội" là trung tâm mua sắm bán lẻ mang thương hiệu và trí tuệ của người Việt Nam, mang đến trải nghiệm độc đáo, dịch vụ khách hàng tinh tế, trở thành niềm tự hào của quốc gia và con người Việt Nam""SIÊU THỊ LỄ HỘI Hòn Chồng - "Mỗi ngày đều là lễ hội" là trung tâm mua sắm bán lẻ mang thương hiệu và trí tuệ của người Việt Nam, mang đến trải nghiệm độc đáo, dịch vụ khách hàng tinh tế, trở thành niềm tự hào của quốc gia và con người Việt Nam"