Việc làm tại nhà
  

Việc làm IT/CNTT: có 9 việc làm đang tuyển dụng kỹ năng CSDL

  25-30 triệu VNĐ
 08/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng CSDL sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

CSDL còn gọi là cơ sở dữ liệu, là một tập hợp có tổ chức các thông tin hoặc dữ liệu có cấu trúc, lưu trữ điện tử trong một hệ thống máy tính. Cơ sở dữ liệu hầu như được điều khiển bởi hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS). Cùng với nhau, dữ liệu và DBMS và các ứng dụng được liên kết với chúng, được gọi là hệ thống cơ sở dữ liệu, thường rút ngắn thành cơ sở dữ liệu. Hầu hết các cơ sở dữ liệu sử dụng ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL) để viết và truy vấn dữ liệu.