H1 - ViecOi.vn

 Việc làm  / Cẩm nang tuyển dụng / Kết nối tài năng / Đào tạo nhân viên / BẠN ĐÃ BIẾT TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ LƯƠNG CAO NHẤT HIỆN NAY CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ LƯƠNG CAO NHẤT HIỆN NAY CHƯA?

  • 28/12/2020
  • |
  • Lượt xem: 2327

Từ trước đến nay yếu tố tiền lương luôn chi phối việc lựa chọn nghề nghiệp, đặc biệt trong thời đại ngày nay tiền tệ có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn phải nói đa số mọi hoạt động của con người đều có sự xuất hiện của tiền. Chính vì vậy mọi người thường có xu hướng quan tâm đặc biệt đến các công việc có thu nhập cao. Hãy cùng Viecoi điểm qua những ngành nghề lương cao nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ngành hàng không

Hàng không luôn được xem là một trong những ngành nghề có thu nhập cao. Bình quân thu nhập của một tiếp viên hàng không rơi vào tầm 22 triệu đồng – 52 triệu đồng/tháng. Còn tiền lương của phi công thường sẽ nằm trong khoảng 132 triệu đồng – 500 triệu đồng/ tháng tùy thuộc vào vị trí.

Có thể nói hàng không là một trong những ngành có tiền lương cao nhất hiện nay. Chính vì vậy đây là ngành nghề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

2. Bất động sản

Đây là một trong những ngành hot nhất hiện nay với mức thu nhập có thể lên đến 70 triệu đồng/tháng. Đặc biệt trong những năm gần đây khi thị trường bất động sản có sự chuyển biến tốt đã tạo ra lượng lớn nhu cầu về việc làm và thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

3. Ngành công nghệ thông tin

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì công nghệ thông tin đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Phần lớn các lĩnh vực hiện nay đều áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình kinh doanh. Điều đó đã tạo ra lượng lớn nhu cầu việc làm thuộc lĩnh vực này, thu nhập và tiền lương ngành nghề này cũng ngày càng cao.

Mức lương trung bình của một nhân viên IT thường trên 18 triệu đồng/tháng. Sinh viên mới ra trường của ngành IT thường có mức lương khởi điểm từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng cao hơn lương khởi điểm của đa số các ngành khác. Những điểm trên cũng đã phần nào giải thích được sức hút của ngành IT hiện nay.

4. Marketing

Hiện nay marketing xuất hiện hầu hết ở tất cả lĩnh vực. Có thể nói hơn 90% các công ty đều cần đến marketing, nó được xem là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Một công ty thành công không thể nào thiếu vai trò của các chiến dịch marketing. Chính vì vậy nhu cầu về nguồn nhân lực và tiền lương của ngành nghề này ngày càng tăng. Mức lương trung bình của một nhân viên marketing thường rơi vào khoảng 15 triệu đồng – 30 triệu đồng/tháng và tăng dựa vào kinh nghiệm. Điều đó đã giúp cho ngành nghề này chiếm được sự ưu ái và quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của Viecoi về những công việc lương cao hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một công việc yêu thích và phù hợp.

CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN 

 


 

Danh sách công việc

Từ khóa:

Lương Nhân Viên Việc Làm lương cao

Người khác đã xem

Nhiều người đọc