Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 204 tin tuyển dụng việc làm lĩnh vực IT Phần mềm tại Cần Thơ

  35-55 triệu VNĐ
 15/04/2024
Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương sầm uất và phát triển bậc nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Theo quy hoạch năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục và khoa học của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế. Theo đó, vùng đất này đang có nhu cầu rất lớn về nhân sự, tuyển dụng việc làm với vô vàng phúc lợi và cơ hội thăng tiến cho người lao động.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm IT Phần mềm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại Cần Thơ không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

IT Phần mềm (Software) là lĩnh vực rất “HOT” trong nhóm ngành Công nghệ thông tin. Phần mềm máy tính bao gồm các hướng dẫn cho phép người dùng tương tác với phần cứng để thực hiện công việc. Nếu không có phần mềm thì các hoạt động của máy tính phần lớn xem như vô nghĩa. Software bao gồm nhiều câu lệnh giúp máy tính hiểu được ý của chúng ta và có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như JavaScript, PHP, C++/C#, Python,… Chức năng của lập trình viên là quản lý, điều hành hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp để hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị,… chính xác và hiệu quả nhất.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.